Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà

Khi muốn trị mụn cám thì mọi người thường hay mua những sản phẩm kem lột mụn cám. Chúng vẫn giúp các bạn trị mụn cám hiệu quả nhưng hầu hết các loại sản phẩm đó đều có điểm chung là rất đau. Người dùng phải chịu đau trong khoảng thời gian ngắn để có thể hút mụn cám. Tuy nhiên với bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà mà các bạn không phải sợ đau, hơn thế là cách thực hiện khá đơn giản, dễ làm và tiết kiệm được thời gian. Trứng là loại thực phẩm dinh dưỡng, gia đình chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng trứng trong món ăn và hôm nay toihanhphuc.net giúp bạn biết thêm một công dụng khác từ trứng gà mà chắc chắn rằng nhiều người đang rất cần.

Dùng quả trứng gà luộc để trị mụn nhanh nhất

 • Cách làm cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần lựa 1 quả hột gà còn mới không thối. Đem trứng gà luộc cho chín, lột vỏ trứng để hết nóng, rồi dùng quả quả trứng gà lăn cho thật đều lên trên chỗ da bị mụn cám theo hướng vòng tròn. Mụn li ti sẽ được hút theo vào trong lòng đỏ cái hột gà.
 • Lúc áp dụng xong bạn bẻ đôi phần lòng trắng hột gà giữ yên phần lòng đỏ sẽ nhìn thấy được mụn cám

Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà hình 1

Chú ý:

 • Không được dùng hột gà ung, quả trứng gà để nhiều ngày đã bị hỏng.
 • Không nên sử dụng khi hột gà còn nóng, vì rất dễ gây phồng da nhưng cũng không sử dụng lúc trứng gà hết nóng thì sẽ không còn công dụng trị mụn cám nữa.

Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà hình 2

Chữa trị mụn cám bằng phần lòng trắng hột gà

 • Đây cũng là một trong số các phương pháp loại bỏ mụn đơn giản nhất mà các bạn cũng có thể thực hiện mỗi tuần. Ta chỉ cần dùng một mảnh vải thật mỏng, nhúng vô lòng trắng quả trứng gà rồi đặt lên trên vùng da có mụn cám. Để như vậy nghỉ ngơi chừng 20 phút để mặt nạ ráo lại thì sử dụng tay bóc thật chậm, mụn sẽ theo đấy mà ra tất cả. Sau lúc lột đã xong, bạn chú ý rửa mặt sạch với nước sạch sau đó bôi dung dịch dưỡng da lên sẽ giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn mụn cám trở lại.
  Chúng ta cũng có thể áp dụng 2 đến ba lần/tuần để có kết quả hơn. Cách chữa mụn cám với phần lòng trắng quả trứng gà không chỉ có công dụng trị mụn cám mà còn có tác dụng rất tốt ở trong việc chăm sóc da rất hiệu quả.

Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà hình 3

Lưu ý:

 • Chúng ta càng phải đợi lớp mặt nạ chính xác đã ráo hết rồi mới bắt đầu lột mụn.
 • Lúc bóc mụn cám thì luôn phải lột từ dưới lên thì mới có hiệu quả.

Trị mụn bằng phần lòng trắng hột gà cùng dầu ô liu

 • Mặt nạ trị mụn cám bằng dầu ô liu không chỉ có tác dụng chữa mụn mà còn có tác dụng ở việc làm đẹp da rất hiệu quả.
 • Chúng ta chỉ cần một quả trứng gà và dầu ô liu hai thìa hoặc dầu dừa.

Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà hình 4

 • Ta đem tách quả trứng gà sử dụng phần lòng trắng và cho dầu oliu vào, nếu không có dầu oliu chúng ta có thể lấy dầu cọ dừa cũng rất hiệu quả.
 • Khuấy cho đồng đều tay để cho các thành phần hỗn hợp quyện vào nhau.
 • Sau đó, sử dụng hỗn hợp bôi cho thật đều lên trên da mặt đặc biệt là vùng da bị mụn cám.
 • Nằm nghỉ ngơi đến khi tất cả hỗn hợp khô lại ở bên trên mặt, sau đó đi rửa mặt thật sạch bằng nước, lau khô bằng khăn bông.
 • Ta có thể áp dụng 3 lần 1 lần để đạt kết quả cao.

Bí quyết trị mụn cám từ trứng gà siêu tốc đơn giản tại nhà hình 5

 • Phần lòng trắng trứng gà và dầu oliu không những loại bỏ mụn cám phía trên da mặt chúng ta mà còn giúp dưỡng làn da, để da luôn mềm mại và mịn màng lên trông thấy, nếu bạn dùng thường xuyên.

Mụn cám gây trở ngại rất nhiều cho bạn vì thế chúng ta phải trị ngay tức thời, và để trị mụn cám nhanh nhất chúng ta nên dùng trứng gà. Trứng gà sẽ là sản phẩm hiệu quả giúp bạn loại bỏ mụn cám đã khiến bạn khó chịu. Với phương pháp đơn giản, nhanh gọn bạn sẽ dễ dàng thực hiện tại nhà. Điều quan trọng nhất là qua bài viết này bạn đã tìm ra một phương pháp hữu hiệu để có thể giảm đi nỗi lo về mụn, vì vậy việc chia sẻ cho nhiều người được biết cũng rất cần thiết đấy nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *